จะเป็นอย่างไรหากฉันลบแอพพลิเคชั่น happn?

หากคุณลบแอพพลิเคชั่นออกจากโทรศัพท์ ตำแหน่งที่อยู่ของคุณจะไม่มีการอัพเดทอีกต่อไป และจะไม่มีใครเดินผ่านกับคุณอีก การลบแอพพลิเคชั่นไม่ได้เป็นการลบบัญชีผู้ใช้ของคุณ เมื่อมีการล็อกอินครั้งต่อไปจากสมาร์ทโฟนเครื่องใดก็ตาม คุณจะสามารถดู Crush ของคุณ ข้อความทั้งหมด รวมถึงข้อมูลอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณได้

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่

ติดต่อเรา

สำหรับข้อสงสัยเกี่ยวกับแอปและเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถตอบคำถามของคุณได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง โปรด ล็อกอินผ่าน Facebook และติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

กรุณาใส่ข้อมูลคำขอของคุณ เจ้าหน้าที่จากฝ่ายสนับสนุนของเราจะติดต่อหาคุณโดยเร็วที่สุด

ขอบคุณที่ติดต่อเรา เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด