ฉันได้บล็อกหรือ ปฎิเสธ" โปรไฟล์ไปแล้วแต่ต้องการยกเลิก จะทำได้หรือไม่?"

คุณสามารถเข้าไปยังรายชื่อผู้ที่คุณได้บล็อกหรือปฎิเสธไปได้ เพียงเข้าไปที่แท็บ "ผู้ใช้งานที่ถูกปฏิเสธคำเชิญหรือถูกบล็อก" ใน "การกำหนดค่าตามความชื่นชอบของฉัน" คุณสามารถแก้ไขรายชื่อได้ทุกเวลาด้วยการยกเลิกการบล็อกหรือตอบรับโปรไฟล์ที่คุณเคยบล็อกหรือปฎิเสธไปก่อนหน้านี้

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่

ติดต่อเรา

สำหรับข้อสงสัยเกี่ยวกับแอปและเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถตอบคำถามของคุณได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง โปรด ล็อกอินผ่าน Facebook และติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

กรุณาใส่ข้อมูลคำขอของคุณ เจ้าหน้าที่จากฝ่ายสนับสนุนของเราจะติดต่อหาคุณโดยเร็วที่สุด

ขอบคุณที่ติดต่อเรา เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด