จะเป็นอย่างไรถ้าฉันบล็อกผู้ใช้งานรายอื่น?

หากคุณบล็อกผู้ใช้งานรายอื่น ผู้ใช้งานรายนั้นจะไม่ทราบและเขาก็จะไม่สามารถเห็นคุณบนไทม์ไลน์หรือส่งข้อความหาคุณได้อีก

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่

ติดต่อเรา

สำหรับข้อสงสัยเกี่ยวกับแอปและเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถตอบคำถามของคุณได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง โปรด ล็อกอินผ่าน Facebook และติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

กรุณาใส่ข้อมูลคำขอของคุณ เจ้าหน้าที่จากฝ่ายสนับสนุนของเราจะติดต่อหาคุณโดยเร็วที่สุด

ขอบคุณที่ติดต่อเรา เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด