จะปิดการใช้งานบัญชีได้อย่างไร?

เพียงแค่ไปที่หน้า ""การตั้งค่าบนแอป""​ และแตะ ""ปิดใช้งานบัญชีของฉัน""​

 

หากคุณปิดบัญชี ข้อมูลคุณจะหายไปจากแแอพพลิเคชั่นอย่างถาวร ผู้คนที่คุณเคย Crush จะไม่สามารถเห็นคุณได้อีก การสนทนาทั้งหมดจะถูกลบ และจะไม่มีข้อมูลของคุณแสดงบนไทม์ไลน์อีก หากต้องการ คุณสามารถหยุดพักการใช้งาน happn เป็นเวลา 8 ชั่วโมง โดยตำแหน่งที่อยู่ของคุณจะไม่มีการอัพเดท และจะไม่มีใครเดินผ่านกับคุณ และคุณจะไม่ได้เดินผ่านกับคนใหม่ ๆ อย่างไรก็ตาม คุณยังคงสามารถโต้ตอบกับคนอื่น ๆ ที่คุณเคยเดินผ่าน และติดต่อกับ Crush ของคุณได้

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่

ติดต่อเรา

สำหรับข้อสงสัยเกี่ยวกับแอปและเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถตอบคำถามของคุณได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง โปรด ล็อกอินผ่าน Facebook และติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

กรุณาใส่ข้อมูลคำขอของคุณ เจ้าหน้าที่จากฝ่ายสนับสนุนของเราจะติดต่อหาคุณโดยเร็วที่สุด

ขอบคุณที่ติดต่อเรา เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด